Nội quy nhận lớp

Giáo viên - sinh viên đến Công ty nhận lớp cần mang theo các giấy tờ sau:

- Chứng minh nhân dân.

- Thẻ Giáo viên (nếu là giáo viên), thẻ Sinh Viên (nếu là sinh viên).

- Các bằng cấp liên quan.

QUY TRÌNH NHẬN LỚP NHƯ SAU:

1/ Truy cập vào www.giasuductai.com hoặc đến văn phòng Công ty để chọn lớp dạy phù hợp.

2/ Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Quý thầy cô và các em Sinh viên cần đóng phí để nhận lớp.

3/ Công ty có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh, công ty xuất giấy giới thiệu và Giáo Viên - Sinh Viên có trách nhiệm trình giấy giới thiệu khi đến gặp Phụ Huynh.

4/ Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ Huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với thoả thuận ban đầu...) dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Giáo Viên – Sinh Viên phải báo gấp về công ty theo số điện thoại sau: 0905 354 948 ngay khi rời nhà Phụ Huynh để Công ty kịp thời xác minh và giải quyết.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 20 ngày, nếu có bất cứ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) công ty sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Giáo Viên – Sinh Viên. Thời gian giải quyết sự cố là từ 5 đến 21 ngày làm việc tùy từng trường hợp. Sau 20 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết. Khi đến nhận lại phí, Quý thầy cô và các em Sinh Viên cần mang theo giấy giới thiệu, biên lai thu lệ phí để đối chiếu hồ sơ cam kết khi nhận lớp.

5/ Trường hợp Giáo Viên – Sinh Viên chưa nhận được lớp và hướng giải quyết:

- Giáo Viên –Sinh Viên không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học,... dẫn đến việc Giáo Viên – Sinh Viên không nhận được lớp, Công ty sẽ hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên – Sinh Viên có nhu cầu.

- Giáo Viên – Sinh Viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy. Công ty sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên – Sinh Viên đơn phương bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy. Không giải quyết hoàn phí những trường hợp gia sư tới nhà phụ huynh tiếp thị quảng bá sản phẩm, kinh doanh mặt hàng nào đó hoặc tuyên truyền, thực hiện những nghi thức về tôn giáo, tín ngưỡng...

- Những trường hợp khác: Giáo Viên – Sinh Viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ Huynh, dạy không đạt hiệu quả... tùy từng trường hợp cụ thể mà Công ty xem xét cho đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí.

Công ty chúng tôi luôn uy tín với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng của Phụ Huynh, đảm bảo sự an tâm vui vẻ hợp tác của Giáo viên – Sinh Viên. Những trở ngại xảy ra là rất ít, nhưng khi có bất cứ trở ngại nào, chúng tôi luôn lắng nghe, hợp tác giải quyết một cách tích cực nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐỨC TÀI

Liên hệ nhận lớp dạy:


ĐC: 135/6 Tân Kỳ Tân Qúy, P Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: 0902.67.59.69 - Hotline : 0905 354 948

Email: ductaigiasu@gmail.com

www.giasuductai.com