Giới thiệu giáo viên - sinh viên

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thân chào Quý Thầy Cô cùng các em sinh viên thân mến.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Đức Tài xin chúc Quý Thầy Cô cùng các em sinh viên sức khỏe và thành đạt.

Chúng tôi, Công ty cung ứng dịch vụ dạy kèm chuyên nghiệp, đã và đang cung cấp các lớp dạy cho nhiều giáo viên, sinh viên trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đã và đang mang lại những lớp dạy chất lượng với thu nhập tốt.

Đối với giáo viên, chúng tôi hy vọng ngoài những giờ giảng dạy tại trường, Quý Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng cách đi dạy kèm với những lớp dạy phù hợp, ổn định và lâu dài.

Đối với các em sinh viên, ngoài những giờ học và những hoạt động tại trường, chúng tôi hy vọng các em có thể mang lại thu nhập đáng kể bằng cách đi dạy kèm nhằm trang trải cho những sinh hoạt, những chi phí cần thiết của sinh viên. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để các em có những lớp dạy phù hợp, ổn định.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết mình để mang lại những lớp dạy tốt nhất, chi phí hợp lý nhất cho Quý Thầy Cô và các em sinh viên.

Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác cùng các bạn.

Trân trọng.

Địa chỉ trụ sở Công ty:

135/6 Tân Kỳ Tân Qúy, P Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

ĐT: 08. 66 81 53 77 – 0905 354 948

Email: ductaigiasu@gmail.com

Website: www.giasuductai.com